Địa điểm
  • Đang online : 1
  • Lượt truy cập : 352226

Khách Sạn Bamboo Green Central

SaoSaoSao
  • Địa chỉ : 158 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Khu vực : Quận Hải Châu
  • Giá : Liên hệ
  • Đặt khách sạn

5

Tổng số 0 đánh giá
Khách sạn Bamboo Green Central  là khách sạn 3 sao toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Từ sân bay Quốc tế  Đà Nẵng hay Ga Đà Nẵng, Quý khách có thể đến khách sạn chỉ  mất 5 phút đi bằng taxi.
 
Ngoài ra, khách sạn nằm gần kề các khu mua sắm, các cơ quan, ban ngành, các văn phòng làm việc, thuận tiện cho quý khách đi lại mua sắm, làm việc....
 
Từ khách sạn Quý khách dễ dàng  đến thăm các danh thắng của thành phố Đà Nẵng cũng như các Di sản Văn hoá thế giới tại Quảng Nam :

  *  Bảo tàng Chămpa: 5 phút đi bộ

  *  Dòng sông Hàn thơ mộng: 5 phút đi bộ

 *  Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5 phút bằng taxi

 *  Ga Đà Nẵng: 5 phút bằng taxi

  *  Những bãi biển đẹp bao quanh thành phố: 7 phút  bằng taxi
 

Bán đảo Sơn Trà (cách 5km): 10 phút bằng taxi tại đây quý khách có thể đắm mình trong nước biển xanh mát, thăm ngôi chùa Linh Ứng 3 vừa mới được xây trên một quả đồi nhìn ra biển.

Hoặc quý khách có thể thuê xe lên khám phá đỉnh núi Sơn Trà với độ cao 693m so với mực nước biển từng được mệnh danh là đôi mắt thần Đông Dương.

Núi Ngũ Hành Sơn (cách 8km): 15 phút bằng taxi

Bà Nà - Núi Chúa : cách 30km về phía Tây Bắc, với độ cao 1.487m so với mực nước biển. Nơi đây, cùng 1 ngày Quý khách có thể tận hưởng thời tiết 4 mùa trong năm cùng nhiều thú vị đang chờ Quý  khách